บริการของเรา

ALL Services

การปลูกผม MCG (Micrograft) คือ การปลูกผม FUE ที่ทางคลินิกจะใช้เครื่องมือที่มีหัวเข็มขนาดเล็กกว่าแบบปกติ ในการเจาะเก็บกราฟ และตัดตกแต่งเนื้อเยื่อกราฟด้วยความละเอียดภายใต้กล้องขยาย และคัดเลือกเฉพาะกราฟที่สมบูรณ์ที่สุดมาทำการปลูกให้กับคนไข้

การปลูกผมด้วยเทคนิค FUE-MAX ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วย การใช้ทรัพยากรที่มีให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด ตั้งแต่การใช้หัวเจาะที่มีขนาดเล็กเพียง 0.8 มม. และการคำนวณวางแนว ให้ได้ความหนาแน่นสูงสุดบนขีดจำกัดของเทคนิค FUE ซึ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและให้ความหนาแน่นได้มากกว่าทั่วไปถึง 20% จึงทำให้แนวผมใหม่นั้นดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

DHI (Direct Hair Implantation)  ในขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค DHI Implanter นั้นในวิธีการทำไม่ได้แตกต่างอะไรมากกับการปลูกผมแบบ FUE แบบปกตินัก แต่จะมีเพิ่มเติมเข้ามาคือการใช้ Implanter ในการปักกราฟผม ซึ่งจะมีการนำอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยในการปลูกเรียกว่า Implanter ในการเจาะแนวเพื่อปลูกผมในครั้งเดียวได้

เป็นการเก็บกราฟทั้งที่เป็นผมยาวได้เลย โดยใช้หัวเจาะกราฟ และเครื่องเก็บกราฟ ที่มีลักษณะจำเพาะพิเศษ ซึ่งจะมีประโยชน์ในการมองเห็นผลลัพธ์ที่จะเกิดในอนาคตได้คร่าวๆ ทั้งบริเวณที่เก็บกราฟผม และทิศทางความหนาแน่นของบริเวณผมที่ปลูก

คิ้วเป็นเส้นขนส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีความสำคัญมากนอกจากทำหน้าที่ปกป้องดวงตาจากแสงแดดแล้ว คิ้วยังเปรียบเสมือนเป็นมงกุฎของใบหน้า การมีคิ้วที่สวยลงตัวจึงมีผลกับมิติ และความสวยงามโดยรวมของใบหน้า

การปลูกหนวดเคราในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้น ซึ่งสามารถทำการปลูกได้ทั้งคนไข้ที่มีหนวดเคราบาง หรือไม่มีหนวดเคราเลยตั้งแต่กำเนิด, คนไข้ที่มีแผลเป็นจากอุบัติเหตุ หรือคนไข้ที่เป็นโรคขนร่วงเป็นหย่อม (ที่รักษาจนตัวโรคสงบแล้ว แต่หนวดเคราก็ยังไม่ขึ้นกลับมา)

ขนหน้าท้อง คือส่วนของเส้นขนที่ต่อขึ้นมาจากขนบริเวณหัวหน่าว ไล่ขึ้นมาจนถึงบริเวณรอบสะดือ ซึ่งขนบริเวณนี้ช่วยทำให้ผู้ชายหลายท่าน มีความมั่นใจมากขึ้นเวลาถอดเสื้อ หรือสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จึงเริ่มเป็นที่นิยมในการเข้ารับการปลูกขนบริเวณนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

ภาวะผมร่วงและผมบาง รวมไปถึงศีรษะล้าน นับเป็นปัญหาที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะแม้จะไม่ส่งผลกระทบทางสุขภาพร่างกายมากนัก แต่มักมีผลกระทบด้านจิตใจ และทำให้สูญเสียความมั่นใจได้มาก ประเภทของภาวะผมร่วงและผมบาง (Alopecia) แบ่งได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่