ตอกย้ำการเป็นคลินิกปลูกผมชั้นนำ
ด้วยรีวิว จากลูกค้าจำนวนมาก

แม็กซ์แฮร์ คลินิก มาพร้อมกับบริการปลูกผมที่นำเอาเทคนิคการปลูกผมที่ทันสมัยมาใช้ดูแลและแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านให้แก่คนไข้ทุกคน การันตีได้ถึงคุณภาพและการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากล ตอกย้ำความประทับใจด้วยรีวิว (Review) ปลูกผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรีวิวปลูกผมจากเหล่าดารา ลูกค้าคนดัง รวมถึงลูกค้าที่เคยมาใช้บริการที่แม็กซ์แฮร์ คลินิก

ALL ReviewS

Case Review
ดารา

ดูรีวิวเพิ่มเติม

Case Review
ผู้ชาย

ดูรีวิวเพิ่มเติม

Case Review
ผู้หญิง

ดูรีวิวเพิ่มเติม

Case Review
ปลูกคิ้ว

ดูรีวิวเพิ่มเติม

Case Review
อื่นๆ

ดูรีวิวเพิ่มเติม

Case Review
ผมบาง

ดูรีวิวเพิ่มเติม

รีวิวปลูกผม FUE และ MCG ที่มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ในส่วนของเทคนิคการปลูกผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในผู้ชายและผู้หญิง คือรีวิวปลูกผม Micrograft และ FUE -MAXเทคนิคที่ช่วยให้ผมกลับดูหนาและเป็นธรรมชาติ คืนความมั่นใจให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านได้อย่างเห็นผล

คลินิกปลูกผมที่มีรีวิวเยอะมาก

ด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้ามากมายที่เคยมาใช้บริการกับคลินิกปลูกผมของเรา และได้มีการรีวิวในด้านต่าง ๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการที่น่าประทับใจ การรักษาด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ในการปลูกผมจะมีประสิทธิภาพ และคืนเส้นผมที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่คุณ

ตอบโจทย์ปัญหาผมบาง ผมร่วง ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

แม็กซ์แฮร์ เป็นคลินิกปลูกผมที่มีเทคนิคเฉพาะตัว ที่สามารถตอบโจทย์กับปัญหาผมร่วง ผมบาง ได้ทุกเพศ การันตีด้วยการรีวิวปลูกผมผู้หญิงและผู้ชายมากมาย ที่เผยให้เห็นถึงผลลัพธ์ทั้งก่อนและหลังการปลูก นอกจากนี้ เรายังเป็นคลินิกปลูกผมที่เหล่าดาราและคนดังต่างก็ให้ความไว้วางใจ

สำหรับใครที่สนใจและต้องการดูรีวิว (Review) การปลูกผมที่แม็กซ์แฮร์ คลินิกเพิ่มเติม สามารถเลือกดูรีวิวปลูกผมผู้ชายและรีวิวปลูกผมผู้หญิงจากทางด้านล่างนี้ได้เลย

ร่วมพิสูจน์ถึงผลลัพธ์การปลูกผม ที่ช่วยคืนความมั่นใจให้แก่คุณที่แม็กซ์แฮร์ คลินิก

สำหรับใครที่เห็นรีวิวปลูกผมจากแม็กซ์แฮร์ คลินิกแล้ว และต้องการมาพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง สามารถเข้ามารับการปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของเราก่อนได้ เราพร้อมให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี พร้อมดูแลรักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของคุณด้วยเทคนิคที่ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับในระดับสากล มั่นใจด้วยเครื่องมือที่ครบครันและทันสมัย ที่สำคัญปรึกษาและประเมินการรักษาเบื้องต้นได้ฟรี สามารถเข้ารับการปรึกษาได้ที่แม็กซ์แฮร์ คลินิกทุกสาขา ทั่วประเทศไทย