คุณเจก รัตนตั้งตระกูล (พิธีกรและผู้ประกาศข่าว)

“เรื่องที่ทำให้ขาดความมั่นใจคือเรื่องผมที่เริ่มน้อยลงเรื่อย ๆ นี่แหละครับ” สวัสดีคับผมเจก รัตนตั้งตระกูล เป็นผู้ประกาศข่าวครับ ผมประสบกับปัญหาแนวผมด้านหน้าตรงง่ามและกลางศรีษะ หลังจากอายุเริ่มแตะเลขสี่ 4 ผมก็เริ่มบางและน้อยลงเรื่อย ๆ เวลาจะก้มจะเงยก็ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเลยครับ คนรอบข้างก็เริ่มทักเรามากขึ้นจึงต้องรีบแก้ไขเสียก่อนที่มันจะบานปลายไปกว่านี้ครับ
“ขอคำปรึกษาเป็นชั่วโมงคุณหมอเต็มใจ และไม่บ่นเลยครับ”
แรกๆเราก็มาด้วยความกังวลใจมาก คุณหมอเลยช่วยให้คำแนะนำซึ่งดีมากๆ อธิบายตั้งแต่ต้นทั้งสาเหตุที่ทำให้ผมเราบางลงเกิดจากอะไร เพราะว่าเราไม่รู้ตัวมาก่อนเลยถ้าคนรอบข้างไม่ทัก แต่พอมีคนทักเราก็เริ่มไม่มั่นใจอีกเลย คุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องตกใจไปปัญหานี้แก้ไขได้ รวมถึงวิธีการรักษาต้องปฏิบัติตัวอย่างไร เป็นข้อมูลสำหรับการดูแลผมของเราดีครับ ก็ได้ใช้เวลาปรึกษาเป็นชั่วโมงเลยแต่หมอไม่บ่นเลยครับ
“MAX HAIR มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งผมวางใจที่จะใช้บริการที่นี่ครับ”
เพราะมีรีวิวเยอะ ส่วนใหญ่เป็นดารานักแสดง เลยสนใจลองเข้ามาทำการปรึกษาเราผู้ชายมีโอกาส ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้านได้ แต่ไม่ต้องกังวลใจ เพราะสมัยนี้มีเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยทำการรักษาได้ แค่ลองเข้ามาปรึกษาดูครับ ที่ MAX HAIR เค้าก็มีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว และถ้าการตัดสินใจทำเพียงครั้งเดียว สามารถทำให้มีความมั่นใจได้ตลอดทั้งชีวิตก็คุ้มที่จะเข้ามาทำครับ
“เปลี่ยนไปจนคนรอบข้างต้องทัก”
เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนหลังจากปลูกผมครบ 6 เดือน กรอบหน้าเริ่มชัดเจนมากขึ้นทั้งตรงกลางศรีษะที่ผมเคยร่วงและบางก็เริ่มกลับมาหนาแน่นขึ้น จนช่างทำผมต้องทักถึงความเปลี่ยนแปลงเลยครับเพราะช่วงหลังๆมานี้ ช่างทำผมก็ทำผมง่ายขึ้นด้วย คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าเด็กลงมากคิดถูกจริงๆที่เลือกมาที่นี่ครับ
“ผมคือความมั่นใจของเราจริงๆครับ”
ไม่ต้องกลัวและไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลข้างเคียงใดๆ เลยครับ หลังจากทำสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติเลย สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการจะเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพ เพียงเข้ามาปรึกษาที่แม็กซ์แฮร์ครับ คุณหมอพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับทุกๆ ปัญหา แค่เรามีผมมากขึ้นก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นแน่นอนครับ