คุณเติ้ล ตะวัน จารุจินดา (ผู้จัดฯและผู้กำกับ)

Play Video
“เพื่อนในวงการหลายคนมาที่นี่และมีผลลัพธ์ดีมาก ขนาดพระเอกรุ่นน้องยังต้องการันตี” เราก็เห็นว่าส่วนใหญ่เพื่อนที่อยู่ในวงการบางคนมีลักษณะแบบเดียวกับเราและผมเค้าหนาขึ้น ก็เลยถามว่าทำยังไงเราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบบนี้บ้าง เลยได้รู้จักกับ MAX Hair ที่สำคัญได้รู้ว่ารุ่นน้องพระเอกช่องเจ็ดน้องเอสก็ทำที่นี่ เราก็ไปถามว่าเป็นยังไงทำเป็นยังไงบ้าง เอสบอกว่าดีมากเลย พี่เข้ามาปรึกษากับหมอได้เลยรับรองพี่ชอบแน่นอน ถูกใจแน่นอน เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาดู
“คุณหมอทำให้มั่นใจว่า ผลลัพธ์ต้องออกมาดีแน่นอน”
ตอนแรกเราก็ยังสองจิตสองใจว่าจะทำดีมั้ยหรือปล่อยไว้ดี แต่พอมาคุยกับคุณนะ โอ้โห! คุณหมอเก่งมาก แค่ Consult ครั้งแรกเราก็รู้เลยว่าเราต้องตัดสินใจทำแล้ว เพราะเชื่อว่าทำแล้วออกมาต้อแน่นอน
“เราเข้าใจว่าจะมาปรึกษาเรื่องปลูกผมอย่างเดียว ไม่คิดว่าสเต็มเซลล์ก็สามารถทำแบบนี้ได้ด้วย”
ในความเข้าใจของเราคือเราเข้ามาปรึกษาเรื่องปลูกผมอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วมันมีหลายวิธีแล้วแต่สภาพศรีษะของแต่ละคน อย่างตัวผมเป็นคนผมบางก็จริงแต่ยังคงมีรากผมอยู่ ซึ่งวิธีที่คุณหมอแนะนำผมคือการทำสเต็มเซลล์เป็นการสกัดสเต็มเซลล์จากผมที่แข็งแรงของเราเองออกมา แล้วมาฉีดเหมือนเป็นปุ๋ยให้กับผมของเราและผมของเราก็จะกลับมาดกสวยงามดังเดิม เป็นวิธีที่เจ๋งมาก ไม่คิดว่าสเต็มเซลล์สามารถทำแบบนี้ได้ด้วย
“ไม่น่าเชื่อ ! ผ่อนคลายราวกับมีคนมาเกาหัวให้”
ไม่น่าเชื่อสิ่งที่คิดเอาไว้ตอนแรกว่าจะต้องเจ็บและทรมานมากแน่เลยแต่พอทำจริง ๆแล้วมันชิวมาก ยิ่งตอนฉีดสเต็มเซลล์บริเวณที่ผมเราล้านและร่วงเนี่ย ฉีดหลายสิบเข็มนะแต่ความรู้สึกเหมือนมีคนมาเกาหัวให้เลย กลายเป็นว่าผ่อนคลายเข้าไปอีกครับ เรียกว่าหล่อแบบชิว ๆได้เลย