คุณปราป ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง (ดารานักแสดง)

Play Video
“รูปอดีตจาก Facebook มันสะท้อนให้ผมเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในทุกๆปี” Facebook มันมีระบบการแจ้งเตือนความทรงจำทุกปี ภาพเก่าๆจึงวนมาให้ผมเห็นตัวเองในอดีตที่ผ่านมาทุกปีด้วยครับ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ผมสังเกตเห็นได้ชัด คือแนวผมของผมที่มันกว้างขึ้น และเว้าลึกเข้าไปเรื่อยๆทุกปี อาจเป็นเพราะ
ส่วนตัวผมเป็นคนชอบไว้ผมยาวและรวบผมเป็นประจำ เลยคิดว่าอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็นแบบนี้ครับ
“น้องนักแสดงหลายคนเคยมาปลูกผมที่นี่ และก็แนะนำที่นี่ ผมจึงตัดสินใจมาที่นี่ครับ”
ผมเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผม ซึ่งมันก็มีหลายที่มากๆ พยามดูรีวิวและศึกษาลงลึกในแต่ละคลินิกจนมาเจอที่ MAX HAIR ซึ่งก็เห็นน้องๆนักแสดงปลูกผมที่นี่กันเยอะมาก ได้มีโอกาสคุยกับน้องๆที่เค้าปลูกที่นี่กันจริงๆ หลายคนเล่าให้ฟังถึงความประทับใจ หลายคนโชว์ผมที่ขึ้นจากการปลูกให้เราดู ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มันก็ชัดเจนจริงๆ เราจึงตัดสินใจเข้ามาพบคุณหมอครับ
“ถ้าเขาให้ความมั่นใจกับเราได้ ผมก็พร้อมที่จะฝากตัวเราให้เค้าดูแลครับ”

ที่ผมไว้ใจ MAX HAIR เพราะที่นี่รีวิวมีความชัดเจน คุณหมอมีความเชี่ยวชาญมาก อธิบายได้อย่างละเอียดตั้งแต่สาเหตุ ขั้นตอนการทำ และผลที่ได้ ด้วยความเป็นมืออาชีพของคุณหมอ สถานที่ และผลงานต่างๆ มันการันตีได้ถึงคุณภาพ ทำให้ผมมั่นใจที่จะปลูกผมที่ MAX HAIR ครับ เวลาเราจะตัดสินใจทำอะไรสักอย่างสำหรับผมข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญครับ คนที่จะทำให้เราเชื่อมั่นได้ในสิ่งที่เราไม่รู้ คนที่จะเป็นคนรักษา ดูแลเรา ถ้าเขาให้ความมั่นใจกับเราได้ ผมก็พร้อมที่จะฝากตัวเราให้เค้าดูแลครับ

“ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะเลยครับ ตั้งแต่ตัดสินใจปลูกผมที่นี่”

หลังจากปลูกผมไปครบ 1 ปี แนวผมที่ขึ้นใหม่ตอนนี้ มันขึ้นแน่นเต็มพื้นที่ที่เราปลูกไปเลยครับ ซึ่งมันก็ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะเลยครับ ตั้งแต่ตัดสินใจปลูกผมที่นี่ จากเดิมที่เราไว้ผมยาวมาตลอด ตอนนี้เราก็กล้าที่จะตัดผมสั้นเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี คนรอบตัวก็ทักเยอะมากครับ ว่าดูเด็กลง ดูดีขึ้น ทีมงานหลายคนในกองถ่ายก็จำผมไม่ได้ เดินผ่านผมไปเฉยๆเลยก็มี (หัวเราะ) มันจึงยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆครับ

“แล้วคุณจะมั่นใจ เหมือนกับที่ผมมั่นใจใน MAX HAIR ครับ”

ผมก็อยากฝากกับทุกๆคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ตอนนี้เทคโนโลยีและเทคนิคมันพัฒนาไปไกลแล้ว คำยืนยันจากคนที่ทำไปแล้วเป็นบทพิสูจน์ที่ดีว่าทำแล้วชีวิตเปลี่ยนไปขนาดไหน ผมแนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ MAX HAIR ครับ แล้วคุณจะมั่นใจ เหมือนกับที่ผมมั่นใจใน MAX HAIR ครับ