คุณออฟ ชนะพล สัตยา (พระเอกช่อง 7)

Play Video
คำว่า “หล่อ” คำว่า “เท่” หรือคำว่า “สวย” มันไม่รอใคร การดูแลตัวเองให้ดูดี ถือเป็นกุญแจดอกสำคัญดอกหนึ่ง ที่จะทำให้ชีวิตเรามีความสุข คงไม่มีใครปฏิเสธว่ารูปลักษณ์ภายนอก เป็นหนึ่งในสิ่งที่มีผลต่ออาชีพการงาน และโอกาสที่จะเข้ามาในชีวิตออฟเองก็เช่นเดียวกันครับ ยิ่งทำงานในวงการบันเทิงแบบนี้
“อาชีพนักแสดง คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องจัดแต่งทรงผมตลอด”

ประกอบกับออฟเองก็เป็นคนที่มีกรรมพันธ์ในเรื่องผมหลุดร่วงง่ายอยู่แล้ว การสระไดร์ และเซตผมทุกวัน ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ผมเราหลุดร่วงเร็วขึ้น แนวผมของออฟจึงถอยร่นลึกเข้าไปเรื่อยๆจนเว้าเป็นตัว M ทั้งสองข้างอย่างชัดเจน ทำให้เราขาดความมั่นใจเวลาเข้าฉากแสดงละคร ก็กังวลว่าจะดูดีรึป่าวนะ จะดูศีรษะล้านหรือเปล่าและนั่นคงเป็นจุดเริ่มต้นที่ออฟเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาผม และการปลูกผมครับ

“คุณหมอมืออาชีพมาก ออฟมั่นใจตั้งแต่ปรึกษาเสร็จครับ”
ด้วยความที่เป็นคนให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมมาตั้งแต่วัยรุ่น พอได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก ได้ฟังคุณหมออธิบายถึงสาเหตุของการเกิดผมร่วง วิธีการรักษาแบบต่างๆ วิธีการปลูกผมเค้าทำกันยังไง ต้องลางานไหม คือคุณหมออธิบายละเอียดมาก เคลียร์มาก ใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลย ออฟเลยยิ่งมั่นใจว่าคุณหมอเป็นคนละเอียดทุกเม็ดจริงๆ จึงตัดสินใจที่จะปลูกผมที่นี่ครับ
“หลังทำ 8 เดือน ผมแน่นขึ้นมากกกกกครับ”

หลังทำไป 8 เดือน คือชัดเจนครับ เวลาเสยผมคือได้ผมจริงๆ จัดแต่งทรงผมก็ง่ายขึ้นมาก ยิ่งเวลาเซตผมเข้าฉากคือมั่นใจมากครับ แปปเดียวเสร็จ จริงๆคุณหมอบอกว่า ระยะเวลา 8 เดือนหลังปลูก คือระยะที่ผมที่ปลูกพึ่งขึ้นได้ประมาณ 70% เองนะ (จะครบ 100% ตอนประมาณ 1-1.5 ปี) แต่สำหรับออฟแล้ว แค่ 70% ที่งอกออกมาตอนนี้ ก็มีความสุขและมีความมั่นใจขึ้นมากๆแล้วครับ

“มันคือช่วงจังหวะชีวิตหนึ่งของตัวเองที่ดีขึ้นจริงๆครับ”

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมนะครับ อยากจะให้มาปรึกษากับคุณหมอที่ MAX HAIR ได้เลย ด้วยความเป็นมืออาชีพและความละเอียดของคุณหมอ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะไม่ทำคุณผิดหวังแน่นอน มันทำให้
เรารู้สึกว่า มันคือช่วงจังหวะชีวิตหนึ่งของตัวเองที่ดีขึ้นจริงๆครับ